Cận cảnh ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan
Cận cảnh ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan
Gửi bởi Trưởng LMX Hoàng Tuấn An
Thứ tư, 30 Tháng 11 2011 14:54 Hits: 8457

Loạt ảnh mô tả quá trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính và nỗi hân hoan của một bệnh nhân Thái Lan sau ca “đại tu sửa” đang lan truyền chóng mặt trên các trang báo nước ngoài.


Xứ sở chùa vàng luôn được biết đến là quốc gia rất thịnh hành trào lưu chuyển đổi giới tính. Với công nghệ y khoa hiện đại, nhiều năm qua, rất nhiều khách hàng trong và ngoài Thái Lan tìm tới những trung tâm phẫu thuật tại đây để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Những bức ảnh đang có sức lan nhanh như cháy rừng này kể về cuộc đại phẫu thuật của một anh chàng người Thái Lan tên là Bella tại bệnh viện Yanhee. Ngay từ nhỏ, Bella đã chịu nỗi bất hạnh khi mang tâm hồn của một phụ nữ trong hình hài nam giới. Chính bởi xã hội Thái Lan có cái nhìn khá thoải mái với vấn đề này, Bella đã quyết định tiến hành phẫu thuật để thỏa ước nguyện của mình.

 

Hình ảnh của Bella trước ca phẫu thuật.


Tuy nhiên, theo quy định của luật pháp Thái Lan, những người dưới 20 tuổi muốn phẫu thuật thay đổi giới tính phải được sự đồng ý và cho phép của bố mẹ. Với những người trên 20 tuổi cũng phải hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết.

 

Gương mặt hoàn hảo và đầy quyến rũ của cô sau khi phẫu thuật thành công.


Để được lên bàn phẫu thuật, bệnh nhân trước tiên phải trải qua khâu tư vấn tâm lý, sau đó là tiêm hormone trong vòng một năm. Điều đó có nghĩa, Bella đã trải qua khoảng thời gian một năm sống như một người phụ nữ, dù chưa thực sự hoàn hảo. Sau đó, bệnh nhân phải kiểm tra sức khỏe tổng thể ba lần. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả này để đưa ra quyết định phẫu thuật.

Những hình ảnh cận cảnh về ca phẫu thuật rất thành công của Bella tại bệnh viện Yanhee:

 

Khi tới bệnh viện Yanhee, Bella ngồi lặng lẽ ngoài hành lang, chăm chú nghiên cứu các tài liệu liên quan tới ca phẫu thuật.

Bella đang được các bác sĩ tư vấn.

Bella đang được các y tá kiểm tra sức khỏe tổng thể.

 

Ca phẫu thuật đang tiến hành rất suôn sẻ.

Hình ảnh hoàn toàn “lột xác” sau khi phẫu thuật thành công. Bella lưu lại bệnh viện để hồi phục sức khỏe.

Cô gái xinh đẹp trò chuyện vui vẻ với nhân viên y tế trong bệnh viện.

Bella trầm tư bên khung cửa sổ trong phòng bệnh. Đó là khoảng thời gian thư giãn và tận hưởng niềm vui khi ước mơ thành hiện thực.

 

Quỹ Từ thiện LMX